Chính sách vận chuyển, giao nhận

Chính sách vận chuyển, giao nhận

Quý khách vui lòng đọc kỹ trước khi mua hàng. Khi bạn đặt hàng, chúng tôi mặc định bạn đã đọc và chấp nhận các chính sách này.

1. Đóng gói hàng hoá

Sau khi đơn hàng quý khách được hoàn tất chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói miễn phí tại công ty. Sản phẩm được đóng gói tuỳ theo chủng loại kích cỡ để đảm bảo tính riêng tư cho gói hàng và sự an toàn trong quá trình vận chuyển. Thông tin đơn hàng được in trên phiếu giao hàng dán ngoài gói hàng.

2. Vận chuyển hàng hoá

Hàng sẽ được vận chuyển bởi nhân viên của chúng tôi trong nội thành TPHCM:

Đơn hàng < 350.000đ : Phí giao hàng 15.000đ tại các quận 1,3,5,6,10,11, Tân Bình, Tân Phú  và 25.000đ tại các quận còn lại (áp dụng cho nhãn hàng Nature's Bounty, Pharmekal, Twinlab)

Đơn hàng >= 350.000đ : MIỄN PHÍ GIAO HÀNG tại các quận 1,3,5,6,10,11, Tân Bình, Tân Phú và 25.000đ tại các quận còn lại (áp dụng cho nhãn hàng Nature's Bounty, Pharmekal, Twinlab)

3. Thời gian chuyển phát

Thời gian chuyển phát tính từ ngày hôm sau sau khi bạn đặt hàng.

Thời gian nhận hàng sẽ là 1-2 ngày nếu bạn ở trung tâm các thành phố lớn và 3-5 ngày nếu bạn ở các vùng sâu, vùng xa, tuyến huyện xã.

4. Giao hàng

Chúng tôi đã ký kết với bên vận chuyển để đảm bảo khi hàng được phát, nhân viên sẽ gọi điện cho quý khách. Quý khách có thể chủ động hẹn thời gian nhận và thanh toán tiền. Số tiền cần thanh toán ghi trên bao bì.

5. Thanh toán

Quý khách thanh toán trực tiếp cho người giao hàng. Trường hợp quý khách ở nơi khác vui lòng chuyển khoản qua tài khoản công ty và chúng tôi sẽ gửi hàng qua đường bưu điện (Tham khảo thêm ở mục Quy định và hình thức thanh toán) . Quý khách có thể an tâm tuyệt đối về khoản tiền này.

j