FAZ-Điều hòa Cholesterol, kiểm soát mỡ máu | Hộp 30 viên

FAZ-Điều hòa Cholesterol, kiểm soát mỡ máu | Hộp 30 viên

Nhà Sản Xuất:  St.Paul Brands | Mã Số: F295
0 đánh giá   4.5   0 đánh giá  |  Viết đánh giá
Giá: 295.000VNĐ
Khi mua sản phẩm này, bạn tích lũy được 
0

Điểm tích lũy là gì?
Tình Trạng: 82
Số Lượng: Thêm Vào Giỏ Thêm Vào Wish List
 
- HOẶC -

THÔNG BÁO KHUYẾN MÃI

Khuyến mãi mua 1 tặng 1
(Áp dụng từ 25/10/2012 đến 04/11/2012).
Xem sản phẩm tại đây

THÀNH PHẦN

GDL-5:.............................................100mg

Red Yeast Rice Extract: .....................50mg

Gynostemma Extract 5:1:..................150mg

Apple Cider Vinegar Extract:.............200mg

TÁC DỤNG

FAZ với thành phần GDL-5 thiên nhiên có tác dụng điều hòa hoạt động men HMG-CoA và tăng hoạt hóa receptor tế bào giúp:

 • Kiểm soát mỡ máu: giảm cholesterol toàn phần, giảm LDL, tăng HDL, giảm Triglyceride.
 • Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị xơ vữa động mạch.
 • Giúp điều hòa huyết áp.
 • Phòng và hỗ trợ các liệu pháp điều trị các bệnh tim mạch: rối loạn nhịp tim, thiếu máu cơ tim, nhồi máu cơ tim.
 • Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị đột quỵ não.
 • Giúp điều trị gan nhiễm mỡ, ngăn ngừa sỏi mật.
 • Giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường và biến chứng.
 • Phòng ngừa béo phì.

 

LIỀU DÙNG

 • 01 viên/ ngày, sau bữa ăn tối.
 • Dùng thường xuyên.
 • Hộp 30 viên.

 


 

Câu Hỏi Thông Dụng

 

1. Qua xét nghiệm, tôi được biết mình bị rối loạn mỡ máu, trị số cholesterol toàn phần và  LDL  đều  cao.  Tôi  có  thể  sử  dụng  FAZ được không?

Khi  bệnh  nhân  bị  rối  loạn  mỡ  máu,  tùy theo mức độ nguy cơ mà bác sĩ sẽ chỉ định dùng một hay phối hợp nhiều thuốc, nhiều phương pháp để điều trị.

FAZ chứa GDL-5 thiên nhiên giúp điều hoà cholesterol, kiểm soát mỡ máu một cách tự  nhiên.  Qua  nghiên  cứu  lâm  sàng  và thực tế sử dụng, FAZ giúp giảm cholesterol toàn phần 13,9%, giảm LDL 19,3%, và tăng HDL  18,4% sau  4  -  8 tuần. Vì vậy, những người được chẩn đoán bị rối loạn mỡ máu hoàn toàn có thể dùng FAZ để cải thiện tình trạng bệnh của mình.

2.  Cách  đây  3  tháng  tôi  bị  đau  dữ  dội  ở ngực  trái.  Sau  khi  đi  khám  thì  được  các bác sĩ chẩn đoán thiếu máu cơ tim và rối loạn mỡ máu. Hiện tại tôi đang dùng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ. Xin hỏi tôi có thể dùng FAZ? Và người có tiền sử bị nhồi máu cơ tim dùng FAZ có hiệu quả không?

Thiếu  máu  cơ  tim,  nhồi  máu  cơ  tim là  tình  trạnh  bệnh  lý  của  mạch  vành (mạch máu nuôi tim). Những bệnh nhân này  nếu  có  rối  loạn  mỡ  máu  thì  cần phải  điều  trị  tích  cực  hơn  so  với  những người chỉ bị rối loạn mỡ máu đơn thuần. Cụ thể, chỉ số cholesterol toàn phần, LDL và  triglyceride  thậm  chí  phải  đạt  mức thấp hơn và chỉ số HDL phải đạt mức cao hơn  bình  thường.  Vì  thế,  bạn  nên  dùng FAZ    để  điều  hoà  cholesterol,  kiểm  soát mỡ máu, đồng thời kết hợp với các thuốc khác để đạt hiệu quả điều trị tốt nhất.

3. Tôi bị cao huyết áp đã hơn  2 năm. FAZ giúp gì cho trường hợp của tôi?

Lòng mạch máu của những người bệnh cao huyết áp thường đã xuất hiện những mảng xơ vữa do chính bản thân huyết áp cao  cũng  như  việc  dư  thừa  cholesterol, triglyceride trong máu gây nên.

Nếu  vừa  mắc  cao  huyết  áp  vừa  mắc rối loạn mỡ máu thì bệnh nhân có nguy cơ bị bệnh nhồi máu cơ tim cũng như tai biến mạch máu não rất cao. Vì vậy, việc điều trị rối loạn mỡ máu là rất cần thiết, trong đó FAZ là một lựa chọn hỗ trợ điều trị hiệu quả và an toàn.

4.  Gần  đây,  tôi  khám  sức  khỏe  định  kỳ phát hiện bị gan nhiễm mỡ. Xin hỏi tôi có thể sử dụng FAZ được không?

Gan nhiễm mỡ là tình trạng rối loạn chuyển hóa mỡ của tế bào gan, gây lắng đọng bất thường các hạt mỡ trong và ngoài tế bào gan. Bệnh gan nhiễm mỡ có thể tiến triển thành viêm gan, xơ gan, thậm chí là ung thư gan.

FAZ với GDL-5 thiên nhiên   giúp gan điều hòa  chuyển  hóa  mỡ  máu,  giúp  giảm cholesterol, từ đó cải thiện tình trạng mỡ dư  thừa  bất  thường  và  tình  trạng  gan nhiễm mỡ.

5. FAZ có giúp ngăn ngừa sỏi mật không?

Sỏi mật do nhiều thành phần cấu thành, gồm   cholesterol,   muối   mật,   bilirubin, các protein… Rối loạn mỡ máu làm tăng cholesterol  trong  máu  và  gây  kết  tinh trong  dịch  mật  làm  hình  thành  sỏi  mật cholesterol.

FAZ  có  khả  năng  điều  hòa  tổng  hợp cholesterol,  cải  thiện  lượng  cholesterol trong dịch mật, từ đó giúp hạn chế tạo sỏi mật

6. Vợ tôi năm nay 45 tuổi và mắc bệnh tiểu đường. Tôi có thể cho cô ấy dùng FAZ?

Những người mắc bệnh tiểu đường, đặc biệt là tiểu đường type 2 thường có tình trạng rối loạn mỡ máu  (tăng cholesterol toàn phần, tăng LDL, tăng triglyceride và giảm  HDL),  làm  tăng  nguy  cơ  tử  vong do  biến  chứng  tim  mạch.  Vì  vậy,  việc kiểm  soát  đường  huyết  chặt  chẽ  cũng như  việc  điều  trị  rối  loạn  mỡ  máu  vô cùng quan trọng ở người bị tiểu đường.

FAZ với GDL-5 thiên nhiên hoàn toàn có thể sử dụng cho những bệnh nhân này để kiểm soát mỡ máu hiệu quả.

7. Xin hỏi FAZ giúp gì cho người bị béo phì?

Béo phì là yếu tố nguy cơ gây rối loạn chuyển hóa, trong đó nổi bật là tình trạng rối  loạn  mỡ  máu.  Đây  là  các  rối  loạn dễ dẫn đến các bệnh lý tim mạch, tiểu đường, tăng nguy cơ tử vong... Do vậy, việc giảm cân cũng như điều trị các rối loạn chuyển hóa kèm theo là rất cần thiết.

FAZ với GDL-5  thiên nhiên  giúp cơ thể điều hòa cholesterol, kiểm soát mỡ máu, từ đó cải thiện những nguy cơ của hội chứng chuyển hóa, đặc biệt ở người béo phì.

8.  Tôi  năm  nay 33  tuổi,  cao 1,7m  và  chỉ nặng  có 53kg.  Tôi  xét  nghiệm  thì  thấy cholesterol  hơi  cao.  Xin  giải  thích  rõ  giúp tôi, vì sao tôi gầy như thế mà vẫn bị cao cholesterol?

Nhiều  người  thường  cho  là  rối  loạn  mỡ máu chỉ xảy ra đối với những ai thừa cân, béo phì. Tuy nhiên trong thực tế, tình trạng người gầy bị mỡ trong máu cao cũng khá phổ biến.

Nghiên cứu cho thấy, một số người mặc dù có chế độ ăn hợp lý, cơ thể không thừa cân, thậm chí là gầy nhưng có sự rối loạn trong việc tổng hợp cholesterol tại gan thì vẫn có thể bị mỡ trong máu cao. Ngoài  ra,  mỡ  trong  máu  cao  còn  có những  nguyên  nhân  khác,  bao  gồm:  di truyền, yếu tố gia đình, chế độ ăn, sinh hoạt  không  hợp  lý...  dẫn  đến  rối  loạn chuyển hóa mỡ.

9. Dùng FAZ lâu dài có an toàn không?

FAZ giúp điều hòa cholesterol nên việc sử dụng lâu dài là cần thiết nhằm giúp bình ổn trị số các thành phần mỡ máu.

FAZ có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên, đã được nhiều công trình nghiên cứu chứng minh tính hiệu quả và tính an toàn cao khi sử dụng lâu dài.

10.  Tôi 30  tuổi,  công  việc  của  tôi  thường xuyên  phải  tiếp  khách  bằng  bia  rượu,  ăn uống cũng không điều độ, xét nghiệm mỡ máu trong giới hạn bình thường. Tôi muốn dùng FAZ để phòng ngừa rối loạn mỡ máu có được không?

Nghiên cứu cho thấy, nhiều trường hợp khi xét nghiệm có các trị số mỡ máu bình thường nhưng đã xuất hiện tình trạng xơ vữa  động  mạch.  Các  điều  kiện  khách quan  trong  cuộc  sống  như:  công  việc căng  thẳng,  những  bữa  tiệc  không  thể tránh khỏi, v.v... là các yếu tố làm tăng cholesterol, gây rối loạn mỡ máu.

FAZ với cơ chế điều hòa cholesterol một cách  tự  nhiên,  giúp  tế  bào  sử  dụng cholesterol  hiệu  quả  để  đảm  bảo  các chức năng, từ đó duy trì sức khỏe và ngăn ngừa tăng cholesterol trong máu. Vì thế, FAZ là một giải pháp dự phòng an toàn, tránh các bệnh lý nguy hiểm do rối loạn mỡ máu gây ra.

Viết đánh giá

Họ và Tên:


Đánh Giá:

Cho Điểm: Không Tốt            Tốt

Xin điền vào dòng chữ bên dưới:Quý khách có thể đặt hàng qua hai phương thức sau:

Phương thức 1: Đặt hàng qua điện thoại

- Cửa hàng Vinavitamin TP HCM: 0905.858.629

IMG_0574.png (346×231)

Phương thức 2: Đặt hàng qua website vinavitamin.com

Hãy chọn lựa cách thuận tiện nhất cho bạn!

Bình luận sản phẩm

j